Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Năm 2022 : 1.687
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI VỀ CHUYÊN ĐỀ "AN TOÀN GIAO THÔNG"

Nhằm đổi mới nội dung, phương pháp dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ trong điều kiện thích ứng linh hoạt với dịch bệnh Covid-19. Trường Mẫu giáo Quế Mỹ đã phát động Hội thi “Làm đồ dùng, đồ chơi về chuyên đề: “An toàn giao thông” cấp trường năm học 2021-2022

Hội thi đã được 4/4 điểm trường hưởng ứng và thực hiện đem lại hiệu quả cao. Từ những nguyên vật liệu thiên nhiên, từ những phế liệu sẵn có, qua bàn tay khéo léo, trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo của mình, các cô giáo đã tạo ra nhiều đồ dùng đồ chơi mang tính giáo dục cao, bền, đẹp, hấp dẫn và đặc biệt rất an toàn khi trẻ sử dụng. 

 

 

Điều đặc biệt hơn là những đồ dùng, đồ chơi được các cô giáo thiết kế không chỉ phục vụ cho chuyên đề ATGT mà nó còn phục vụ dạy học ở nhiều chủ đề khác nhau góp phần làm phong phú các loại đồ dùng dạy học, đồ chơi của trẻ để lôi cuốn trẻ tham gia vào các hoạt động ngày càng hứng thú hơn.

Hội thi “Làm đồ dùng, đồ chơi về chuyên đề: “An toàn giao thông” cấp trường năm học 2021-2022 là hoạt động thường xuyên và đã trở thành phong trào thi đua sâu rộng trong các trường Mẫu giáo trên địa bàn huyện, góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

Qua hội thi, các đội thi đã học tập, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm làm đồ dùng, đồ chơi, đã thể hiện được tinh thần đoàn kết của các cô giáo rất cao và đã đem lại kết quả cao cho hội thi.


Tác giả: Trần Thị Tiến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.